สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคโนโลยีไมโคร/นาโนบับเบิ้ลและพลาสม่าแรงดันไฟฟ้าสูงสำหรับการประยุกต์ใช้ในด้านต่างๆ” โดยได้รับเกียรติจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และบริษัท Horiba ประเทศไทย จำกัด ระหว่างวันที่ 18-19 ธันวาคม 2561 เวลา 8.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์