อาจารย์ ดร.โสภณ ผู้มีจรรยา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกำกับกลุ่มโครงการส่งเสริมบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมจากมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยของภาครัฐไปปฏิบัติงานเพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในภาคเอกชน ( Talent Mobility) ภาคกลาง ครั้งที่ 2/2561  ในวันที่ 9 มีนาคม 2561 ณ  อาคาร KX  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี คุณนักสิทธิ์ คูวัฒนาชัย เป็นประธาน