วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 9.30 – 12.00 น. สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารการวิจัยนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ จัดการประชุมติดตามผลการดำเนินกิจกรรม โครงการสนับสนุนการสร้างศักยภาพสถาบันอุดมศึกษาในการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ผ่านกลไก Pre-Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2566 ของมหาวิทยาลัยศิลปากร

🍀โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกิจ สุทธิเรืองวงศ์
🔴โครงการสนับสนุนการสร้างศักยภาพสถาบันอุดมศึกษาในการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ผ่านกลไก Pre-Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2566 ของมหาวิทยาลัยศิลปากร
เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าการดำเนินกิจกรรมโครงการดังกล่าวแก่ตัวแทนสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
🏨ณ ห้องประชุม GSB Innovation ชั้น 1 สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม