ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และผู้ที่สนใจ เข้ารับฟังการบรรยาย เรื่อง “การคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาในงานวิจัย สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์”

โดย ดร.สรรพวรรธ วิทยาศัย ผู้จัดการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี (TLO)
วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 -12.00 น.เข้าฟังการบรรยายผ่าน Zoom Meeting

ดาวน์โหลดโครงการและสมัครเข้าร่วมได้ที่
ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับประกาศนียบัตร โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. จัดส่งประกาศนียบัตรเป็นไฟล์ ทางอีเมล์เท่านั้น
  2. ผู้รับประกาศนียบัตรจะต้องเป็นผู้เข้าร่วมฟังบรรยายเต็มเวลาและตอบแบบประเมินโครงการเท่านั้น
    ประกาศรายชื่อและส่งลิ้งค์เข้าร่วมฟังบรรยายทางอีเมล์ที่ท่านสมัคร วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567
    ติดต่อสอบถามได้ที่ thaiwest.su@gmail.com / 061-6284101 (เวลาราชการ)
    จัดโดย เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง
    โครงการสนับสนุนการสร้างศักยภาพสถาบันอุดมศึกษาในการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ผ่านกลไก Pre-Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2566 ของมหาวิทยาลัยศิลปากร